มาร์กินญอส ยืนอยู่ร่วม เปแอสเช ต่อ

ทางสโมสรแห่งลีกเอิงฝรั่งเศส ยันยืนแล้วว่า กองหลังแห่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หรือ เปแอสเช อย่าง มาร์กินญอส ยังคงอยู่ร่วมแข่งขันในทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากองหลังคนดังกล่าวอาจจะย้ายเข้าไปร่วมทีมกับสโมสรใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจที่คว้าตัวนักเตะคนดังกล่าวเข้าร่วมทีมในฤดูกาลหน้าซึ่งมาร์กินญอส ก็ถือว่าเป็นนักเตะอีกคนที่ทาง แมน ยูไนเต็ด อาจมีข่าวการคว้าในฤดูกาลถัดไป ซึ่งทาง มาร์กินญอส เองก็เพิ่งโชว์ฟอร์มอัด โมนาโก แหลก ในศึกกุ๊ป เดอ ฟร้องซ์ เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2017 ที่ผ่านมา

ซึ่งทางมาร์กินญอส นั้นก็ยังคงตกเป็นเป้าหมายในตลาดซื้อขายนักเตะ ซึ่งมีรายงานว่าทาง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจที่จะนำตัวนักเตะผู้นี้มาร่วมเซ็นสัญญาเข้าร่วมทีมในลีกฤดูกาลต่อไป โดยทางปีศาจแดงมีการทุ่มค่าตัวเขาถึง 59 ล้านปอนด์เลยทีเดียว แต่ทางสโมสรแห่งเมืองน้ำหอมของฝรั่งเศส ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อข่าวต่างประเทศแล้วว่า มาร์กินญอส กองหลังตัวเก่งแห่งทีม เปแอสเช ในวันที่ 27 เม.ย. 60 แล้วว่าปราการหลังตัวเก่งวัย 22 ปีผู้นี้ยืนยันว่าจะยังอยู่ร่วมสโมสรกับลีกแดนผู้ดีนี้จนถึงฤดูกาลหน้า

ขณะที่ มาร์กินญอส นักเตะวัย 22 ปีถือว่าโชว์ฟอร์มผลงานตนเองได้อย่างดีเยี่ยมในช่วงฤดูกาลนี้และกลายเป็นนักเตะดาวรุ่งอีกคนที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่ง โดยทางนักเตะผู้นี้ทางก็ยังโชว์ฟอร์มถล่มโมนาโกเละ 5-0 ในการแข่งขันศึกกุ๊ป-เดอ ฟร้องซ์ รอบรองชนะเลิศ ซึ่งยังคงต้องดูกันต่อไปว่าจบฤดูกาลหน้าจะมีข่าวการย้ายทีมของนักเตะผู้นี้หรือไม่